ลุงหมูป้าตุ้ยพันธุ์ไม้ รวมบทความ,รีวิวลูกทุเรียน รีวิวลูกทุเรียนพันธุ์กำปั่นทอง กบสุวรรณ ทองหยิบ

รีวิวลูกทุเรียนพันธุ์กำปั่นทอง กบสุวรรณ ทองหยิบ

ลุงหมูรีวิวทุเรียน 3 สายพันธุ์ คือลูกทุเรียนพันธุ์กำปั่นทอง กบสุวรรณ ทองหยิบ ซึ่งนำมาให้เพื่อนสมาชิกได้ชมกัน ว่าเนื้อทุเรียนรสชาติแต่ละสายพันธุ์จะเป็นอย่างไร ชมรีวิวกันครับ

ทุเรียนพันธุ์กำปั่นทอง  บางท่านอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อสายพันธุ์นี้ ซึ่งเป็นทุเรียนพันธ์ุโบราณ และลูกที่นำมารีวิว ได้มาจากสวนนำสุข  อ.ขลุง จ.จันทบุรี ลูกที่นำมารีวิวจะอยู่ในช่วงระยะสุกห่าม ลักษณะเนื้อเยอะ น่าทาน มีรสชาติมัน ความหวานน้อย กลิ่นไม่ฉุน บางลูกมีขนาดใหญ่มากกว่า 4 กิโลกรัม อยากให้ทุกท่านได้ชิมรสชาติความอร่อย เนื้อเยอะมากครับ

ลักษณะเนื้อทุเรียนกำปั่นทอง

ทุเรียนพันธุ์กบสุวรรณ สายพันธุ์ผู้ดีจริงๆครับ ลักษณะเนื้อมีกลิ่นหอมอ่อนเบาๆ รสชาติหวานมัน เวลาสุกเนื้อจะไม่เละ ถือว่าเป็น 1 ในตัวเลือกสำหรับท่านที่สนใจปลูกพันธุ์ทุเรียนในตระกูลกบ บอกได้เลยครับว่าอร่อย..ละมุน อยากให้ทุกท่านได้รับประทาน รับรองไม่ผิดหวังคับ ท่านใดที่สนใจนำต้นพันธุ์ไปปลูก

ทุเรียนพันธุ์ทองหยิบ  บางท่านอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อสายพันธุ์นี้ เป็นทุเรียนพื้นบ้านลักษณะลูกเล็ก คล้ายกระดุม แต่เนื้อหนากว่าและอร่อยกว่า กลิ่นของเนื้อมีกลิ่นอ่อน รสชาติของเนื้อหวานมากกว่ามัน คล้ายนมสด และเปลือกบาง เนื้อสีสวยน่าทานมากครับ

ลักษณะทุเรียนพันธุ์ทองหยิบ

สนใจสั่งซื้อต้นพันธุ์ทุเรียนคุณภาพจากสวนลุงหมูป้าตุ้ยพันธุ์ไม้
สามารถสั่งซื้อได้ที่ไลน์ของสวน LineID : @kingpandurian แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ รุ่นที่ต้องการ และจำนวนได้เลยครับ
Add Friend ▶️ สนใจสั่งซื้อหรือโทรสอบถามเบอร์แอดมิน    063-6574901 และ 063-6587602